• Gia vị tần Sâm Báo Triso
  • Mã sản phẩm:
  • Thương hiệu: Dược liệu Triệu Sơn
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Quy cách: Gói
  • Giá: 0 đ 0 đ
  • - +
  • Tiết kiệm đến 0 đ cho hôm nay
Chi tiết sản phẩm

THÀNH PHẦN:

Sâm Báo, đảng sâm, đương quy, kỷ tử, hoài sơn, ý dĩ nhân, liên nhục, thục địa hoàng, hồng táo.

CÔNG DỤNG:

- Bổ khí huyết. Khí huyết đầy đủ giúp da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn, sức đề kháng tốt.

- Kiện tỳ. Giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Người sức đề kháng yếu hay ốm bệnh, suy nhược cơ thể.

- Người khí huyết hư suy, hay chóng mặt hoa mắt, đau đầu, da dẻ xanh xao.

- Người gầy, người sau ốm nặng và phụ nữ sau sinh.

- Người muốn bồi bổ tăng cường sức khỏe.

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Nguyên liệu:

1 - 2 con gà ác hoặc 300 - 500gr thịt gà, 1 thang thuốc tiềm gà, có thể thêm 3 lát gừng tươi.

- Cách làm:

+ Gà rửa sạch, có thể nướng qua bằng lửa để giúp da gà dai hơn, vị thơm hơn và không bị nát khi hầm nhừ.

+ Rửa sạch Sâm Báo, ngâm Sâm Báo với nước ấm trong 15 - 20 phút.

+ Cho gà, gói gia vị, Sâm Báo và nước ngâm sâm vào nồi, thêm nước vừa phải rồi hầm trong 1 - 1,5 giờ, có thể hầm nhanh trong 30 phút với nồi áp suất. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, thời gian hầm cách thủy khoảng 1 - 1,5 giờ.

+ Gia vị: Thịt gà và các vị thuốc vốn có vị ngọt và thơm. Khi ăn có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh sẽ đậm đà hơn.

Ngoài ra, cũng có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo, móng giò theo cách tượng tự như trên.

scrolltop