Lễ Khánh thành Văn phòng mới - Triso Group

5 (100 %) 1 votes

Ngày 19/5 vừa qua, Triso đã tổ chức Lễ Khánh thành văn phòng mới tại địa chỉ Lô U16-L12, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội. Dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Triso Group - Doanh nhân Trần Đức Minh, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự lễ Khánh thành có sự góp mặt của Ban cố vấn, các vị khách quý, nhà đầu tư và đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Triso.

Trong buổi lễ, Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh đã chia sẻ khái quát về con đường lập nghiệp với 6 lần chuyển văn phòng của Triso Group. Sau 5 lần thuê nhà người ta, lần thứ 6 này Triso được ở nhà chính mình. Để mừng sự kiện đáng nhớ này, ban lãnh đạo Triso cùng các vị quan khách đã cắt băng mừng lễ Khánh thành với hy vọng đưa Triso lên tầm cao mới, bay xa hơn trên con đường sự nghiệp cùng lý tưởng - bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) thành lập từ năm 2008, được sáng lập bởi Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh. Trong 12 năm qua, Chủ tịch Trần Đức Minh đã lèo lái đưa Triso trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Triso tự hào là tập đoàn đi đầu chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược quý của Việt Nam, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư.

Từ khi thành lập đến nay, Triso cùng các chuyên gia đầu ngành đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân u bướu, ung thư được tín nhiệm trên thị trường như: Ancan - Nutri Ancan - Ancan Fucoidan - An nữ - An giáp - Curna.

Lễ Khánh thành Văn phòng mới là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Triso. Trong không gian thoáng đãng, tiện nghi và nhiều màu sắc của văn phòng mới, hy vọng Triso Group sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Bài viết liên quan

scrolltop