Sâm Báo Triso tham gia Cộng đồng Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam

5 (100 %) 1 votes

Với mong muốn góp phần phát triển kinh tế xã hội nói chung và ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng, bên cạnh đó đưa Việt Nam trở thành quốc gia nông nghiệp công nghệ cao trên thế giới chiều ngày 21/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam đã chính thức ra mắt. Được biết, Hội đồng được thành lập thuộc Phòng Công nghiệp và Công nghiệp Việt Nam.

Sâm Báo Triso tham gia Cộng đồng Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam

Là thành viên của Hội đồng Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam tại lễ ra mắt Hội đồng Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Doanh nhân văn hóa Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group cho biết: 

Triso Group với niềm mong muốn phát triển Sâm Báo thành một dược liệu mũi nhọn của Quốc Gia, sánh ngang với Sâm Hàn Quốc, chính vì thế doanh nghiệp hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ và chính sách của nhà nước; các nhà khoa học cùng tham gia nghiên cứu; nhà khoa học tham gia chế biến, bào chế cũng như hợp tác với các doanh nghiệp để phân phối dòng sản phẩm dược liệu trong nước và quốc tế.

Doanh nhân văn hóa Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group phát biểu tại buổi lễ.

“Mong rằng, các Doanh nghiệp tham gia sẽ luôn đoàn kết, cởi mở chia sẻ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và có tiếng nói chung, tạo nên sự đột phá của ngành Nông Dược nói riêng và nông nghiệp Việt Nam nói chung. Góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam, tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh lớn trên trường quốc tế”, ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group chia sẻ.

Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam sẽ là nơi tập hợp và giúp các hội viên có thêm cơ hội kết nối, xúc tiến thương mại, giao lưu, hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên trong các hoạt động thuộc lĩnh vực nông nghiệp...

Chủ tịch Triso Group trả lời báo chí.

Trong thời gian tới, Hội đồng sẽ đẩy mạnh công tác vận động hội viên tham gia và không ngừng mở rộng. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng luôn tăng cường công tác kết nối và xúc tiến thương mại, phát triển mở rộng thị trường, tìm đầu ra bền vững cho sản phẩm nông nghiệp an toàn và hữu cơ.

Bên cạnh đó là kết nối và mở rộng thị trường trong và ngoài nước cho sản phẩm nông nghiệp; tìm kiếm, lựa chọn giống và công nghệ, quy trình chế biến phù hợp với mô hình canh tác; kết nối và xúc tiến đầu tư vào các mô hình chế biến sâu trong nông nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có tới 7.500 doanh nghiệp nông nghiệp nhưng nhìn chung vẫn manh mún, tự cung tự cấp, quy mô nhỏ. Vì vậy, sự ra mắt của “Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam” được kỳ vọng sẽ tạo ra cộng đồng nông nghiệp lớn mạnh.

Bài viết liên quan

scrolltop