4 lý do nên lựa chọn Viên nang Sâm Báo Triso để cải thiện sức khỏe

1.5 (30 %) 2 votes

Sâm Báo Triso tinh hoa y học của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam, trong sâm chứa 11 axit amin, chất khoáng như: magie, sắt, kẽm, canxi,...hợp chất Coumarin, Flavonoid, Đường khử, Chất nhầy, Acidamin, Acid hữu cơ, Phytosterol và Sesquiterpen giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.

4 lý do nên lựa chọn Viên nang Sâm Báo Triso để cải thiện sức khỏe

LỰA CHỌN VIÊN NANG SÂM BÁO TRISO ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE NGAY HÔM NAY:

- Viên nang Sâm Báo Triso  với công thức độc quyền kết hợp từ các hoạt chất “vàng” tốt cho sức khỏe như Sâm Báo, Betaglucan, Vitamin B1, B6, B12 giúp  hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe trong mùa dịch. Đặc biệt, hỗ trợ và điều trị viêm loét dạ dày vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, Viên nang Sâm Báo còn là sản phẩm tốt cho người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể và cơ thể xanh xao…

- Viên nang Sâm Báo Triso tự hào là sản phẩm áp dụng quy trình chăm sóc hữu cơ đặc biệt để tạo ra những cây sâm chất lượng, giữ nguyên những tinh chất quý có trong sâm. 

- Không những thế, Sâm Báo Triso còn ứng dụng công nghệ enzym hiện đại và tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm Viên nang Sâm Báo Triso khác biệt, chất lượng nhất và mang đến hiệu quả tuyệt vời cho những khách hàng sử dụng.

- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến đạt chuẩn GMP-WHO và không chứa chất bảo quản, Viên nang Sâm Báo Triso chắc chắn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan

scrolltop