Báo Sao Pháp Luật Đưa Tin: Một số sản phẩm Sâm Báo Triso được Công ty Cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức phân phối độc quyền

5 (100 %) 1 votes
(SPL) - Sau 3 năm kiên trì triển khai khôi phục cây sâm Báo, cùng với những nghiên cứu khoa học chuyên sâu chứng minh ng dụng tuyệt vời của cây sâm này đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Triso group đã mở rộng được hệ thống phân phối rộng khắp và ng ty cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm Siro Sâm Báo Triso và Viên Nang Sâm Báo Triso.

Sau 3 năm kiên trì triển khai khôi phục cây sâm Báo, cùng với những nghiên cứu khoa học chuyên sâu chứng minh ng dụng tuyệt vời của cây sâm này đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Triso group đã mở rộng được hệ thống phân phối rộng khắp và ng ty cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm Siro Sâm Báo Triso và Viên Nang Sâm Báo Triso.

 

Một số sản phẩm Sâm Báo Triso được Công ty Cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức phân phối độc quyền

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm Sâm Báo Triso

Ngày 13/10/2021, tại trụ sở của Triso Group ở Hà Nội, ng ty CP dược liệu Triệu Sơn trân trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với ng ty CP Dược Phẩm Liên Doanh Đức phân phối độc quyền 2 sản phẩm Viên nang Sâm Báo Triso và Siro Sâm Báo Triso nhằm mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sâm Báo Triso trực thuộc Triso Group - đơn vị dược phẩm 13 năm uy tín trên thị trường, mang trên mình sứ mệnh khôi phục phát triển loài sâm Báo quý hiếm, bảo tồn di sản văn hóa thành nhà Hồ, phát triển kinh tế tại địa phương và mang tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Một số sản phẩm Sâm Báo Triso được Công ty Cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức phân phối độc quyền

Ông Nguyễn Bá Đức – CEO ng ty cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức tìm hiểu về câu chuyện sâm Báo đồng hành cùng vua Hồ Quý Ly trong việc xây dựng thành nhà Hồ - Di sản Văn Hoá thế giới

Sau hơn 2 năm triển khai, Triso Group đã phục hưng loài Sâm Báo và nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng mang thương hiệu Sâm Báo Triso như: Viên nang Sâm Báo, siro Sâm Báo Triso…

Về phía ng ty cổ phần Dược Phẩm Liên Doanh Đứcsau gần 9 năm hoạt động với phương châm: “Đồng hành cùng sức khỏe người Việt”, ng ty đã cho ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong điều trị bệnh cũng như nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Có thể thấy cả Triso Group và CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức đều là 2 đơn vị dược phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Với sự hợp tác này, Đại diện ng ty ng ty CP dược liệu Triệu Sơn cho biết: “Sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sâm Báo Triso sẽ đến với nhiều khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước hơn nữa. Đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu Sâm Báo Triso với các sản phẩm chất lượng cao, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng. Mở ra cơ hội để Triso Group đồng hành cùng CTCP Liên Doanh Đức để phát triển hệ thống sản phẩm chất lượng dành cho đối tác và khách hàng của mình. Và đặc biệt, sự hợp tác hứa hẹn mở ra một bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh của cả 2 bên”.

Một số sản phẩm Sâm Báo Triso được Công ty Cổ phần Dược phẩm liên doanh Đức phân phối độc quyền

Ông Nguyễn Bá Đức – CEO ng ty cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức cho biết Sâm Báo Triso là dòng sản phẩm độc đáo và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

 Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của: Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group; Ông Nguyễn Bá Đức - GĐ CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức, cùng đại diện Ban lãnh đạo 2 ng ty. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới cho thương hiệu Sâm Báo Triso. 

Ông Nguyễn Bá Đức – CEO ng ty cổ phần Dược phẩm Liên Doanh Đức cho biết: “Sâm Báo Triso là dòng sản phẩm độc đáo, gắn liền với câu chuyện xây thành nhà Hồ của vua Hồ Quý Ly và đây cũng là cây sâm duy nhất được chúa Trịnh Kiểm đặt tên. Cùng với đó là sự đồng hành của Triso Group là đơn vị có năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng và kinh nghiệm 13 năm nghiên cứu phát triển SP do đó đây là cơ hội hợp tác cùng phát triển tiềm năng”.

Buổi lễ kí kết diễn ra trên tinh thần hài hòa, tích cực, hiệu quả hứa hẹn mở ra cơ hội phát triển mới cho Sâm Báo Triso trong thời gian tới cũng như cơ hội phát triển của cả Triso group và ng ty cổ phần Dược phẩm Liên doanh Đức.

Chi tiết bài viết tại: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/mot-so-san-pham-sam-bao-triso-duoc-cong-ty-co-phan-duoc-pham-lien-doanh-duc-phan-phoi-doc-quyen-32040/?fbclid=IwAR3Hmt2q3kXGKqCtIQm5qzxlHqtTzWBHIX2Rb6obwHyTm6g-6xHYuJpZcto

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop