Báo: Sức khỏe pháp luật: Công ty Cổ phần Triệu Sơn: 9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN 30/06/2021 05:00

1 (20 %) 1 votes

Triso Group là ng ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

 

Trải qua 13 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Triso Group không ngừng nỗ lực, cải tiến, sáng tạo để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Hiện nay, Triso Group đang sở hữu 4 nhãn hàng hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe như: Ancan; Nutri Ancan; Ancan Fucoidan và Sâm Báo Triso.

Sâm báo Triso - trực thuộc Triso Group đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Đáp lại sự tin tưởng, tình yêu thương của Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua, Triso Group tổ chức Chương trình Tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”.

Với 100.000 phiếu Quà tặng gửi tới 100.000 Khách hàng thân thiết của Triso Group có tổng giá trị lên đến 99 tỷ đồng. Cụ thể, từ ngày 1/7/2021 đến 30/9/2021, với mỗi đơn hàng từ 500.000đ, Quý khách hàng sẽ được tặng ngay Phiếu quà tặng trị giá 990.000đ, áp dụng cho 8 mặt hàng của Triso gồm: Ancan; Nutri Ancan; An nữ; An giáp; Ancan Fucoidan; Curna; Siro Sâm Báo Triso và Viên nang Sâm Báo Triso.

Chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình Tri ân “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”, bà Nguyễn Thị Kim Thoa (Giám đốc Truyền Thông Triso Group) cho biết:

“Chương trình này là dịp đặc biệt để Triso Group gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hơn 1 thập kỷ qua. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam, với vị thế là 1 Tập đoàn chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất dược liệu, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, tầm quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi tổ chức chương trình Tri ân này với mong muốn góp phần chia sẻ bớt những khó khăn về kinh tế, cũng như tinh thần trong mùa dịch Covid-19 cho hơn 100.000 nghìn khách hàng thân thiết của Triso Group”.

Chi tiết tại: https://khoe365.nguoiduatin.vn/cong-ty-co-phan-trieu-son-9-nam-dong-hanh-99-ty-tri-an-76664.html

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop