Dược sĩ trẻ bật mí 3 bí quyết để kinh doanh Sâm Báo Triso thành công

5 (100 %) 1 votes

Câu nói “Vạn sự khởi đầu nan” có lẽ không đúng với trường hợp của chị Đặng Minh Trang – 1 dược sĩ, 1 đối tác “năng nổ" của thương hiệu Sâm Báo Triso tại Kiên Giang.

Với tư duy bán hàng sắc sảo, nhạy bén, chị đã bắt đầu rất thành công khi kinh doanh Sâm Báo Triso trong những ngày đầu tiên. Với những đơn hàng đầu tiên, giá trị chỉ 6-10 triệu đồng, chị Trang nhanh chóng bán hết sau vài ngày.

Nhận thấy tiềm năng lớn khi đồng hành cùng Sâm Báo Triso, chị Trang ngày càng vững tin và mạnh dạn đầu tư với số vốn lớn hơn mỗi lần nhập để nhận chiết khấu tốt từ Sâm Báo Triso. Chị chia sẻ 3 kinh nghiệm để bán hàng hiệu quả:

Đầu tư hình ảnh, sản phẩm thật bắt mắt

Để thu hút được khách hàng thì việc cần thiết và quan trọng nhất là đầu tư xây dựng hình ảnh thật bắt mắt và sang trọng. Chăm chỉ quay chụp ảnh sản phẩm, cập nhật thường xuyên thông tin về sản phẩm để khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng.

Giải pháp hỗ trợ từ Sâm Báo Triso: Hỗ trợ nội dung bài viết bán hàng cùng loạt hình ảnh, video được đầu tự kỳ công, chất lượng và chuyên nghiệp.

Xây dựng lòng tin khách hàng

Mặt hàng Sâm Báo Triso liên quan đến sức khỏe. Vì thế cần phải thực sự hiểu biết, trở thành chuyên gia để đưa ra lời khuyên hữu ích, chăm sóc khách hàng tận tình để tạo sự tin tưởng và hài lòng.

Giải pháp từ Sâm Báo Triso: Tổ chức các khóa đào tạo kiến thức sản phẩm nhằm hỗ trợ đại lý kiến thức cơ bản để có thể tư vấn về sản phẩm, tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe.

Kinh doanh bằng cái tâm

Là một dược sĩ nên mình hiểu cần phải kinh doanh bằng cái tâm, bán sản phẩm chất lượng, tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng thì hiệu quả mới bền vững. Từ đó, khách hàng sẽ tự quay lại mua sản phẩm, thậm chí giới thiệu cho bạn bè của mình.

Giải pháp từ Sâm Báo Triso: Cung cấp cho đại lý những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả thật đảm bảo lòng tin và trải nghiệm tốt khi khách hàng sử dụng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, trung thành của khách.

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop