KHÁT VỌNG LỚN LAO CỦA TRISO GROUP KHI THAM GIA DỰ ÁN KHÔI PHỤC SÂM BÁO NHIỀU "GIAN TRUÂN"

5 (100 %) 1 votes

Trước yêu cầu cấp thiếp bảo tồn loài sâm quý, ngày 22/10/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã chính thức phê duyệt Dự án phát triển cây Sâm Báo ở xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc giao cho Công ty Cổ phần Dược liệu Triệu Sơn (Trực thuộc Tập đoàn Triso) đồng hành thực hiện.

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động và đạt nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực dược liệu, CTY CP Dược Liệu Triệu Sơn trực thuộc Triso Group đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe của UBND tỉnh Thanh Hóa trong lựa chọn đối tác thực hiện dự án.

Là người con Thanh Hóa - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh (Chủ tịch Triso Group) luôn mang trong mình một tinh thần tự hào quê hương, luôn đau đáu về việc khôi phục, gìn giữ lại loài Sâm Báo quý hiếm, đồng thời nuôi trồng sâm trên mảnh đất quê hương.

Và hơn cả là giúp bà con nông dân địa phương có công ăn việc làm, ổn định kinh tế, cùng với đó tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ cây Sâm Báo, phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sâm Báo chứa trong mình một khát vọng lớn trở thành thức quà mang đậm hồn cốt của xứ Thanh và đất Việt, trở thành sản vật quốc gia được du khách trong nước và quốc tế tin dùng.

Với những khát khao đó, Triso Group dành nhiều tâm huyết trực tiếp cùng các nhà khoa học, chính quyền địa phương và bà con nông dân Vĩnh Lộc không quản ngại mưa nắng, khó khăn trực tiếp đi tìm kiếm và thực hiện quá trình nhân giống sâm báo thuần chủng.

Không chỉ dừng lại ở việc phủ rộng diện tích trồng cây Sâm Báo, Cổ phần Dược liệu Triệu Sơn còn có chủ trương xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP cùng với đó Thành lập TRISO R&D: Chuyên nghiên cứu và triển khai các công trình khoa học của Hội đồng Cố vấn TRISO GROUP để nghiên cứu đưa ra thị trường các sản phẩm được chế biến từ cây Sâm Báo giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng như: Viên nang Sâm Báo, Siro bổ dưỡng Sâm Báo, Cà phê Sâm Báo, Nước tăng lực Sâm Báo và Rượu Sâm Báo…

Trong thời gian tới Triso Group còn tiếp tục cho ra đời các dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm mới được chiết xuất từ Sâm Báo quý hiếm, đặc biệt là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày…

 

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop