Những khoảnh khắc ấn tượng trong lễ kí kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm Sâm Báo Triso

5 (100 %) 1 votes

Ngày 13/10/2021, tại trụ sở của Triso Group ở Hà Nội, Công ty CP dược liệu Triệu Sơn trân trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Dược Phẩm Liên Doanh Đức phân phối độc quyền 2 sản phẩm Viên nang Sâm Báo Triso và Siro Sâm Báo Triso nhằm mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sâm Báo Triso trực thuộc Triso Group - đơn vị dược phẩm 13 năm uy tín trên thị trường, mang trên mình sứ mệnh khôi phục phát triển loài sâm Báo quý hiếm, bảo tồn di sản văn hóa thành nhà Hồ, phát triển kinh tế tại địa phương và mang tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sau hơn 2 năm triển khai, Triso Group đã phục hưng loài Sâm Báo và nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng mang thương hiệu Sâm Báo Triso như: Viên nang Sâm Báo, siro Sâm Báo,...

Về phía CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức, sau gần 9 năm hoạt động với phương châm: “Đồng hành cùng sức khỏe người Việt”, công ty đã cho ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong điều trị bệnh cũng như nâng cao sức khỏe của cộng đồng.   Có thể thấy cả Triso Group và CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức đều là 2 đơn vị dược phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Với sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng:

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sâm Báo Triso sẽ đến với nhiều khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước hơn nữa.

Đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu Sâm Báo Triso với các sản phẩm chất lượng cao, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng.

Mở ra cơ hội để Triso Group đồng hành cùng CTCP Liên Doanh Đức để phát triển hệ thống sp chất lượng dành cho đối tác và khách hàng của mình.

Và đặc biệt, sự hợp tác hứa hẹn mở ra một bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh của cả 2 bên.

Buổi lễ kí kết diễn ra trên tinh thần hài hòa, tích cực, hiệu quả bởi trước đó, cả 2 bên đều nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng, năng lực phân phối và uy tín trên thị trường của mình. Từ đó, đi đến những đàm phán kỹ càng, tiến tới thỏa thuận thống nhất đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của: Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group; Ông Nguyễn Bá Đức - GĐ CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức, cùng đại diện Ban lãnh đạo 2 công ty. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới cho thương hiệu Sâm Báo Triso. 

 

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop