Phát hiện hoạt chất "vàng "Terpenoid trong Sâm Báo hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

5 (100 %) 1 votes

1. PHÁT HIỆN HOẠT CHẤT "VÀNG" 𝑻𝑬𝑹𝑷𝑬𝑵𝑶𝑰𝑫 TRONG SÂM BÁO GIÚP HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ.

Theo nghiên cứu mới nhất của hội đồng các nhà khoa học được đăng tải trên Tạp chí Y Dược Học Việt Nam số 17 tháng 3/2021, phát hiện trong Sâm Báo chứa hoạt chất "vàng" Terpenoid - một hoạt chất "vàng" có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Cụ thể, theo bà Anna Kudryavtseva – Giám đốc Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Genomic tại Viện Sinh học Phân tử nước Nga, Terpenoids là một loạt các hợp chất hữu cơ, có tác động tốt trong việc hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Việc sử dụng Terpenoid ở môi trường nuôi cấy đã chứng minh rằng mức độ biểu hiện gen – các gen ngăn chặn sự phát triển của các khối u và giúp tăng tuổi thọ – đã tăng lên. Cụ thể, gen GADD45B tăng gấp đôi và gen GADD45A gấp 1,5 lần.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Sâm Báo TRISO Sesquiterpen SÂM BÁO DÂNG VUA TIẾN CHÚA Saponin Phytosterol Terpenoid 11 loại Axit Amin Flavonoid 26,7% chất nhầy'

Bên cạnh tác động của Terpenoids lên tế bào ung thư và lão hóa, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chúng cũng kích hoạt phản ứng của tế bào đối với stress.

Hơn nữa, chuyên gia đã phát hiện Terpenoids – một “họ” hợp chất hữu cơ có tác dụng chống oxy hóa mạnh từ cấp độ tế bào.

Đây là một phát hiện quý giá, khẳng định chất lượng cao, lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của loài Sâm Báo quý hiếm.

Terpenoid kết hợp cùng Saponin, Flavonoid, đường khử, chất nhầy, Acid hữu cơ, Phytosterol và Sesquiterpen, 26,7% chất nhầy và 11 loại Axid Amin trong Sâm Báo,... tạo nên hiệp đồng tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

2. SÂM BÁO - SÂM QUÝ VỚI NHIỀU HOẠT CHẤT "VÀNG" CHO SỨC KHỎE

Từ xa xưa, Sâm Báo được vua chúa, hoàng thất sử dụng như một đặc sản để tẩm bổ, an dưỡng long thể. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trong sâm Báo chứa nhiều hoạt chất quý tốt cho sức khỏe như: Saponin, Terpenoid, Flavonoid, Acid hữu cơ, Phytosterol và Sesquiterpen, 26,7% chất nhầy, 11 loại Axid amin....

Cụ thể:

Saponin: Giảm Cholesterol, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa

Terpenoid: Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, chống oxy hóa tốt,...

 Acid hữu cơ: bổ dưỡng cơ thể, hỗ trợ trao đổi chất,...

 Flavonoid: Điều trị loét dạ dày và hành tá tràng, điều hòa các quá trình chuyển hóa, chống lão hóa

Phytosterol: Giảm cholesterol máu, phòng ngừa bệnh tim mạch

Sesquiterpen: kháng viêm, chống oxy

Hàm lượng chất nhầy 26,7%: điều trị viêm loét dạ dày, ức chế vi khuẩn Hp, hỗ trợ tiêu hóa…

 11 loại Axid amin gồm Canxi, Natri, Magie, Sắt, Đồng, Kẽm, Photpho…Đây đều là những chất khoáng cần thiết giúp ăn ngon, ngủ tốt, hỗ trợ tiêu hóa....

Hiểu rằng sức khỏe là bảo vật lớn nhất đời người, Sâm Báo Triso được ra đời với sứ mệnh trở thành "bảo vật" để giúp các gia đình Việt Nam bảo vệ, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Với các sản phẩm chiết xuất từ Sâm Báo quý hiếm bằng công nghệ sản xuất hiện đại cùng sự kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế, Sâm Báo Triso chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop