Rượu Sâm Báo - Thức uống giúp đánh thức bản lĩnh của những Quý ông sành điệu

2.7 (54.8 %) 61 votes

Theo thời gian, từ những tác động của tuổi tác, áp lực của cuộc sống, phong độ và bản lĩnh của đàn ông không còn được như ý muốn, điều ấy không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn khiến phong độ giảm sút.

Hôm nay, Sâm Báo Triso sẽ bật mí cho các Quý ông sành điệu loại Rượu sâm rất tốt cho sinh lý phái mạnh, an toàn và đánh thức" bản lĩnh đàn ông.

Rượu Sâm Báo với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sau khi khai thác về được rửa sạch và sục ozone. Sâm tiếp tục được ngâm với nước Giếng Sôi (nằm ở giữa núi Mắt Vôi và núi Mu Rùa) 2 tiếng và ngâm với nước gạo nếp 6 tiếng. Sau đó, Sâm tươi được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại để giữ nguyên được các tinh chất.

Và cuối cùng, sâm được ngâm ủ với rượu trắng sạch, chiết rót, kiểm nhiệm nghiêm ngặt tại nhà máy hiện đại để rượu không còn chứa các độc tố Aldehyd, Methanol. Sự kỳ công trong chế biến ấy đã tạo nên một sản phẩm rượu Sâm Báo thơm, ngon, sánh và tốt cho sức khỏe.

Rượu Sâm Báo với hương sâm thơm lâu, sánh như mật ong sẽ giúp người thưởng thức bồi bổ khí huyết, sức khỏe sung mãn, tăng cường sinh lực, và khiến tinh thần sảng khoái, trường thọ.

Rượu Sâm Báo Triso Classic Nồng độ: 25% Vol Thể tích: 500ml Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. nên bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm Rượu Sâm Báo Triso đã được khử độc tố và có phiếu kiểm nghiệm hàm lượng Methanol, Aldehyde bằng 0 của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia - Bộ Y Tế.  

Bài viết liên quan

scrolltop