Sâm Báo Triso chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid 19 và tuyến đầu chống dịch

5 (100 %) 1 votes

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân chung tay để sớm đưa vắc-xin covid 19 đến với mọi người dân. Vào lúc 13h30, thứ 4, ngày 09/06/2021 tại tầng 1 trụ sở chính Triso Group đã tổ chức buổi lễ chung tay ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV Triso, trong đó có nhãn hàng Sâm Báo Triso.

 Sau quá trình quyên góp, Triso Group đã kêu gọi được 75.200.000 đồng trao ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống covid 19 cho Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Vào hồi 15h30, ngày 14/06/2021 tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch TRISO GROUP - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao tặng số tiền 75.200.000 đồng cho Đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Số tiền 75.200.000 đồng là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV của Triso Group hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân chung tay ủng hộ Quỹ vaccine ngừa Covid-19.

 Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso (Trực thuộc Triso Group) chia sẻ: 

“Trước tình hình Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. HCM, chúng tôi hiểu mình cần có trách nhiệm với cộng đồng, muốn góp sức hỗ trợ 1 phần nhỏ sức lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định kinh tế, đời sống nhân dân. Bên cạnh đó, Triso Group là 1 Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe với mỗi người. Cùng với đó, số tiền 75.200.000 đồng là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà Nước hỗ trợ những người dân khó khăn trong tình hình dịch bệnh”.

 

 

 

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop