Sâm Báo Triso tài trợ quà tặng tại Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ phụ nữ họ Trần Việt Nam

5 (100 %) 1 votes

Ngày 7/3/2021 vừa qua, tại Khách sạn Mường Thanh (Hoàng Mai - Hà Nội) đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ phụ nữ họ Trần Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các đại biểu thuộc Hội đồng họ Trần Việt Nam. Sâm Báo Triso vinh hạnh trở thành nhà tài trợ của buổi lễ với Rượu Sâm Báo trên bàn tiệc cùng những phần quà dành cho Quý đại biểu có mặt tại buổi lễ.

Sâm Báo là loại Sâm quý chỉ có duy nhất ở vùng núi Báo Thanh Hóa. Sâm Báo có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày. Bên cạnh đó, giúp giảm stress, mất ngủ, trầm cảm, và chống lão hóa, làm đẹp. Ngoài ra, Sâm Báo còn có tác dụng phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như tăng cường khả năng sinh lý.

Rượu Sâm Báo không chỉ giúp bồi bổ khí huyết, sức khỏe sung mãn, tăng cường sinh lực, mà còn khiến tinh thần sảng khoái, trường thọ.

Sản phẩm Rượu Sâm Báo Triso đã được khử độc tố và có phiếu kiểm nghiệm hàm lượng Methanol, Aldehyde bằng 0 của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia - Bộ Y Tế.        

Mời Quý vị cùng theo dõi 1 số hình ảnh được chúng tôi ghi lại dưới đây:

 

Bài viết liên quan

scrolltop