Sâm Báo Triso tổ chức chương trình Sampling tại Vincom và Big C Thanh Hóa

2.7 (53.3 %) 3 votes

Với mong muốn đem đến những sản phẩm Độc - lạ, tốt cho sức khỏe được làm từ cây Sâm Báo - Sâm Dâng Vua Tiến Chúa đến gần hơn tới khách hàng, vào 2 ngày 26 - 27/12/2020 vừa qua, Sâm Báo Triso đã tổ chức 2 địa điểm Sampling cho khách hàng dùng thử tại Vincom Thanh Hóa và Big C Thanh Hóa.

Chương trình dùng thử tại Vincom Thanh Hóa và Big C Thanh Hóa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, mua sắm của đông đảo Quý khách hàng. Sau khi thưởng thức hương vị tuyệt vời của thức uống mang hồn cốt xứ Thanh như: Rượu và Cà phê Sâm Báo Triso, Quý khách hàng đã không ngần ngại mua sắm để sử dụng, làm quà tặng, quà biếu dành cho gia đình và người thân.

Sâm Báo là cây sâm quý, có nguồn gốc thuộc làng Bồng Thượng, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa chừng khoảng hơn 1.000 năm trước. Sâm Báo xưa kia dùng để dâng vua tiến chúa thời vua Hồ chúa Trịnh. Sâm Báo cũng gắn liền với công cuộc xây dựng thành nhà Hồ, đặc biệt các triều đại phong kiến xưa đã tôn vinh Sâm Báo là: “Đại Việt đệ nhất danh sâm”.

Hiện nay, Sâm Báo được Triso Group khôi phục và phát triển các sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị loét dạ dày, tăng cường sinh lý như: Rượu Sâm Báo Triso, Cà phê Sâm Báo Triso, Viên nang Sâm Báo Triso, Rượu Trâu Sâm Báo Triso, Rượu linh vật 12 con giáp Triso, Nước uống tăng lực Sâm Báo Triso....

Xin mời Quý khách hàng cùng theo dõi một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại:

Bài viết liên quan

scrolltop