Tăng cường sức đề kháng toàn diện trong mùa dịch từ khuyến cáo chuyên gia

5 (100 %) 1 votes

“Siêu bão” Covid-19 quét đến đâu, sự rối loạn, ngừng trệ, thậm chí là tê liệt xuất hiện ở đó. Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn chưa có hồi kết khi “đại dịch” tiếp tục tốc độ lây lan nhanh chưa từng có và hiện chưa có thuốc đặc trị.

Trong bối cảnh “đại dịch toàn cầu” Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và khó lường, những đối tượng có sức đề kháng yếu là những đối tượng được “ưa thích” nhất. Do đó, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân giữa tâm dịch.

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, để tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng cần lưu ý các yếu tố như:

1️⃣ Bổ sung khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể:

Theo các chuyên gia, đối với các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt là Covid-19, vai trò của hệ miễn dịch là yếu tố quyết định, được xem là “vũ khí tối thượng” trong phòng tránh bệnh.

Vì vậy, để giữ cho sức đề kháng luôn khỏe mạnh chống lại “thù trong giặc ngoài”, mỗi cá nhân cần phải thiết lập chế độ dinh dưỡng giàu các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như: vitamin A, vitamin C, các loại Vitamin nhóm B (B1,B6,B12), Sắt, Kẽm,...

2️⃣ Bổ sung các thực phẩm tăng cường sức đề kháng

Sức đề kháng và miễn dịch của con người được hình thành và phát triển kể từ khi họ được sinh ra, điều kiện quyết định để tạo ra sức đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh là do chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân đối và lối sống với các thực phẩm sau: Trái cây họ cam quýt, ớt chuông, bông cải xanh, tỏi, sữa chua, trà xanh,...

Ngoài ra, cũng cần: Uống nhiều nước; Ăn chín uống sôi; Tập thể dục; ngủ đủ giấc, giảm thiểu căng thẳng.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TOÀN DIỆN MÙA DỊCH COVID-19 CÙNG KHUYẾN CÁO CHUYÊN GIA Sâm Bao TRISO Sâm a0 ~日 Sâm Báo TRISO Sâm Báo TRISO MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ SÂM DÂNG'

3️⃣ Thực hiện đủ 5K theo chỉ thị của Bộ Y Tế

Bên cạnh việc xây dựng chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh để tăng sức đề kháng cũng cần chấp hành nghiêm túc chấp hành chỉ thị 5K của Bộ Y Tế: "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để chủ động phòng chống dịch 1 cách hiệu quả.

⛔ Ngoài việc tuân thủ 5K trong phòng chống dịch bệnh, cũng đừng quên chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tăng sức đề kháng cho bản thân và gia đình để giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm bệnh.

Vậy làm gì để bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng, phòng chống dịch bệnh 1 cách hiệu quả nhất? Sâm Báo Triso sẽ bật mí cho bạn 1 sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe chính là Viên nang Sâm Báo Triso giúp bạn bảo vệ sức khỏe cả gia đình mùa dịch này.

Viên nang Sâm Báo Triso giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực vô cùng hiệu quả. Đây là sản phẩm mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Với công thức độc quyền với sự kết hợp giữa 3 hoạt chất "vàng" cho sức khỏe: Sâm Báo, Betaglucan, Vitamin B1, B6, Viên nang Sâm Báo Triso sẽ giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giảm căng thẳng.

Sâm Báo Triso chiết xuất từ sâm báo 11 axit amin, chất khoáng như: magie, sắt, kẽm, canxi,...hợp chất Coumarin, Flavonoid, Đường khử, Chất nhầy, Acidamin, Acid hữu cơ, Phytosterol và Sesquiterpen giúp tăng sức đề kháng hiệu quả.

Bài viết liên quan

scrolltop