Tăng sức đề kháng - "vũ khí" hữu hiệu bảo vệ sứ c khoẻ giữa mùa dịch

5 (100 %) 1 votes

Sức đề kháng tốt được xem là “vũ khí” hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta giữa tâm bão Covid-19. Để "vũ khí" ấy trở nên "sắc bén" hơn giúp bạn và gia đình vượt qua đại dịch bình an, đừng bỏ qua viên nang Sâm Báo Triso.

1. Tầm quan trọng của sức đề kháng trong phòng chống dịch bệnh.

“Siêu bão” Covid-19 quét đến đâu, sự rối loạn, ngừng trệ, thậm chí là tê liệt xuất hiện ở đó. Tính đến ngày 21/07/2021, Việt Nam đã ghi nhận 57.566 ca mắc, 245 trường hợp tử vong do SARS-CoV-2. Đa số những bệnh nhân này mắc phải nhiều bệnh lý nền mạn tính, sức khỏe yếu, hàng rào phòng thủ là miễn dịch và sức đề kháng đã cạn kiệt. Virus Corona phải chăng chỉ là giọt nước cuối cùng để làm tràn ly.

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, “hàng rào chắn” chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Sức đề kháng trong cơ thể được tạo ra từ hệ thống miễn dịch. Nếu có một sức đề kháng tốt, cơ thể bạn sẽ ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Do đó, bên cạnh những khuyến cáo của Bộ Y tế như đeo khẩu trang phòng dịch Covid đúng cách, tránh đến những nơi đông người, rửa tay thường xuyên, sát khuẩn vùng họng… thì tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể được coi là “vũ khí” hữu hiệu để phòng thủ loại virus nguy hiểm này.

Sức đề kháng tốt được xem là “vũ khí” hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta giữa tâm bão Covid-19

2. Phát hiện dược liệu “vàng” giúp nâng cao sức đề kháng hiệu quả.

Sâm Báo - mọc tại núi Báo (Vĩnh Hùng - Vĩnh Lộc - Thanh Hóa) là loài sâm quý từng được dâng vua tiến chúa trong lịch sử. Từ xa xưa, Sâm Báo đã được vua chúa trong cung đình sử dụng để an dưỡng long thể.

Sau này, bằng các nghiên cứu khoa học hiện đại, Sâm Báo được các nhà khoa học chứng minh chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch như: Terpenoid, 26,7% chất nhầy, Flavonoid, Saponin, Acid hữu cơ, Phytosterol và Sesquiterpen, 11 loại axit amin…

Viên Nang Sâm Báo Triso là sản phẩm viên uống bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất từ Sâm Báo được Bộ Y Tế chứng nhận. 

Sâm Báo để sản xuất viên nang Sâm Báo Triso là những cây sâm được chọn lọc nghiêm ngặt, áp dụng quy trình chăm sóc đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo sự sinh trưởng tự nhiên cho ra sâm chất lượng cao.

Ứng dụng công nghệ enzym hiện đại trong chiết xuất đảm bảo giữ nguyên mọi hoạt chất quý trong sâm. Cùng với đó là sự kết hợp giữa 84% Cao Sâm Báo với các hoạt chất như Betaglucan, Vitamin B1,B6, tạo nên hiệu quả tốt trong tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe. 

Trong đó, Saponin, Terpenoid trong Sâm Báo kết hợp cùng Betaglucan hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng chống việc nhiễm các virus, bao gồm COVID-19, phòng chống nguy cơ ung thư hiệu quả hơn 80% các sản phẩm thông thường. 

Ngoài ra, chất nhầy, Flavonoid trong Sâm Báo kết hợp cùng Vitamin B1,B6 hỗ trợ ăn ngon, ngủ tốt, bồi bổ sức khỏe hiệu quả giúp bạn có một thể trạng tốt nhất chống lại các nguy cơ lây nhiễm giữa mùa dịch.

Viên nang Sâm Báo Triso - kết hợp giữa Sâm Báo, Vitamin B1,B6, Betaglucan hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng hiệu quả

Với chiết xuất sâm báo quý hiếm cùng công nghệ sản xuất hiện đại, viên nang Sâm Báo Triso là sản phẩm đủ khả năng đáp ứng cả những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, đã chinh phục các chuyên gia đầu ngành và hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân.

Cụ thể, một khảo sát trên 1500 khách hàng đã sử dụng viên nang Sâm Báo Triso cho thấy:

+ 78% người dùng không còn gặp phải tình trạng cảm vặt, ốm sốt, sức đề kháng tốt hơn...

+ 82% người dùng cảm thấy giảm các triệu chứng suy nhược cơ thể như: mệt mỏi, mất ngủ, ăn không ngon miệng,

+ 67% người mới ốm dậy, người đang điều trị bệnh cảm nhận thể lực, sức khỏe được cải thiện phục hồi so với khi chưa sử dụng.

Với những hiệu quả đã được chứng minh, viên nang Sâm Báo Triso kết hợp với chế độ dinh dưỡng, luyện tập mỗi ngày sẽ là liệu pháp tối ưu giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt để vượt qua thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

  • Tag:

Bài viết liên quan

scrolltop