Tập trung cao độ, giảm căng thẳng mùa thi cử cùng Sâm Báo Triso

5 (100 %) 1 votes

Tình trạng lo âu, căng thẳng thường diễn ra khi bạn sắp bước vào một kỳ thi nào đó. Tình trạng này thực sự có thể làm giảm khả năng học tập, suy giảm trí nhớ và ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc hoàn thành bài thi của mình.

Sự sợ hãi, lo âu quá mức có thể khiến bạn khó tập trung và không nhớ những kiến thức và kỹ năng mình chuẩn bị cho kỳ thi. Bạn có thể cảm thấy mình không còn nhớ được gì và bỏ qua ngay cả những câu hỏi hay những phần thi mình đã ôn kỹ. Tình trạng này khiến bạn càng thêm lo lắng và căng thẳng, từ đó càng khó tập trung thực hiện tốt bài thi hơn?

1. NGUYÊN NHÂN CỦA TÌNH TRẠNG LO ÂU, CĂNG THẲNG MÙA THI CỬ:

• Phản ứng sinh học: Trong những tình huống căng thẳng như trước và trong kỳ thi, cơ thể sẽ tiết ra một loại hormone gọi là adrenaline. Điều này giúp cơ thể chuẩn bị cho việc đối phó với những tình huống sắp xảy ra trong kỳ thi. Về cơ bản, phản ứng này có tác dụng giúp bạn tỉnh táo và làm bài thi hiệu quả hơn. Tuy nhiên đôi khi phản ứng này xảy ra quá mạnh khiến bạn khó tập trung làm bài kiểm tra.

• Từng có kết quả thi kém: Bạn có thể cảm thấy lo lắng và tiêu cực hơn nếu đã từng có kết quả kém khi thi vì chưa ôn luyện tốt hoặc vì quá lo lắng.

• Chưa chuẩn bị tốt: Nếu bạn không ôn luyện hoặc ôn luyện chưa đủ nhiều, áp lực thi cử có thể tăng thêm.

• Sợ thất bại: Những ai tự đánh giá bản thân qua kết quả bài thi có thể thể tự tạo thêm áp lực cho bản thân và thêm lo lắng khi thi.

• Không đủ tự tin: Bạn dễ bị lo âu trước và trong khi thi hơn nếu không đủ tự tin và nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ làm bài không tốt.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'TẬP TRUNG CAO ĐỘ GIẢM CĂNG THĂNG MÙA THI CỦ CÙNG SâmBáo TRISO Sâm Bao 38382 TRISO SE Sâm Báo MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ SÂM DÂNG VUA TRISO CHÚA'

 

2. GIẢI PHÁP GIẢM CĂNG THẲNG, TẬP TRUNG CAO ĐỘ MÙA THI CỬ

Sử dụng Siro bổ dưỡng Sâm Báo Triso để hỗ trợ giảm căng thẳng, áp lực thi cử 1 cách hiệu quả:

 Siro bổ dưỡng Sâm Báo Triso với thành phần được kết hợp giữa Sâm Báo, Cao tía tô đất, Vitamin B1, B6 - nhóm dược liệu vàng tốt cho sức khỏe giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, stress, cải thiện trí nhớ, chống lão hóa, ngủ ngon, hỗ trợ tiêu hóa, bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng 1 cách hiệu quả.

 Theo nghiên cứu khoa học, Sâm Báo chứa Flavonoid, Saponin, Magie tác động chủ vận lên hệ thống GABA-A của hệ thần kinh TW, tham gia quá trình điều hòa những rối loạn gây bởi Stress, giúp ngủ sâu giấc.

 Bổ sung magie giúp cải thiện tình trạng rối loạn lo âu và stress. Một nghiên cứu dinh dưỡng đột phá được thực hiện tại Trường Y Larner ở Đại học Vermont và được xuất bản trong PLoS ONE đã chỉ ra rằng mỗi ngày bổ sung mỗi ngày 248mg magie giúp cải thiện chứng trầm cảm. Đặc biệt là Magie Chloride làm giảm đáng kể các triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo lắng, bất kể tuổi tác, giới tính so với mức độ trầm cảm ban đầu. Bổ sung Magie trong tế bào thần kinh, một trung gian quan trọng giúp kiểm soát mật độ khớp thần kinh, giúp nâng cao trí nhớ và khả năng nhận thức.

 Flavonoid có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp điều trị một số bệnh như viêm nhiễm, dị ứng, loét dạ dày và hành tá tràng, giúp cơ thể điều hòa các quá trình chuyển hóa, chống lão hóa, làm bền thành mạch máu, và giảm lượng cholesterol trong máu.

 Saponin có trong Sâm Báo có tính chống ung thư và khả năng chống gây đột biến tế bào. Saponin có thể làm giảm nguy cơ ung thư ở người bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Do đó, saponin trong Sâm Báo có khả năng giảm nguy cơ ung thư đại tràng, ngăn ngừa ung thư ruột kết,… vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và virus vào cơ thể con người giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và ít gặp tình trạng ốm vặt.

Chi tiết sản phẩm tại: https://sambao.vn/siro-bo-duong-sam-bao-triso

Bài viết liên quan

scrolltop