"Viên ngọc quý" Sâm Báo Triso đã giúp các đại lý đột phá doanh thu mùa dịch như thế nào?

5 (100 %) 1 votes

Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều đơn vị kinh doanh khó khăn, ế ẩm. Thế nhưng riêng với các đại lý, tổng đại lý của Sâm Báo Triso hàng vẫn "đi đều", bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn hơn nhiều vào mùa dịch.

Thị trường chăm sóc sức khỏe rộng lớn, đầy tiềm năng của Việt Nam đang mở ra cơ hội vàng cho những người ấp ủ kế hoạch phát triển kinh doanh một cách an toàn chuyên nghiệp, bền vững.

Sự phát triển đó đến từ những khách hàng là những người lựa chọn thông minh. Họ không chỉ cần những sản phẩm chất lượng mà còn phải là những thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo sự chăm sóc tận tâm trong quá trình sử dụng. 

Đáp ứng nhu cầu đó, Sâm Báo Triso luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới, được các Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận chất lượng. 

Không chỉ đầu tư cho chất lượng sản phẩm, Sâm Báo Triso còn xây dựng hệ thống chính sách tuyệt vời dành cho các đại lý, tổng đại lý, đại lý kim cương với những quyền lợi độc quyền.

Sâm Báo Triso đã tạo được dấu ấn trong thị trường đầy tính cạnh tranh với uy tín, chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Sâm Báo Triso là thành quả của dự án được nhà nước đồng hành, thương hiệu chăm sóc sức khỏe chiết xuất từ Sâm Báo, chinh phục hơn 300.000 khách hàng trong đó có hàng loạt người nổi tiếng, có uy tín trong xã hội.

Sau góp phần giúp cuộc sống hàng trăm Đại lý sang trang nhờ chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn.

Chiết khấu hấp dẫn hàng đầu thị trường chăm sóc sức khỏe với thực tế đã chứng minh hơn 70% đại lý đạt thu nhập trên 5 con số

Hỗ trợ đào tạo đại lý kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp trên các nền tảng kênh online, offline bởi các chuyên gia uy tín trong ngành.

Đồng hành cùng đại lý 24/7. Đội ngũ Sale, Marketing hỗ trợ đại lý giúp kích doanh số của đại lý tăng lên gấp đôi chỉ trong thời gian ngắn.

Đầu tư về truyền thông thương hiệu trên kênh truyền hình quốc gia uy tín như: VTV1, VTC3. HTV9..=> Công cụ truyền thông tạo tiếng vang cho thương hiệu, giúp đại lý Sâm Báo Triso kinh doanh dễ dàng, thuận lợi.

Bài viết liên quan

scrolltop