Vui tiệc Tất niên của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp cùng Rượu Sâm Báo Triso

5 (100 %) 1 votes

Còn vài giờ đồng hồ nữa thôi năm 2020 sẽ chính thức khép lại, những ngày cuối năm là dịp mà các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2021. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mà các cơ quan, doanh nghiệp tri ân tới những đối tác và nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng họ trong suốt thời gian qua.

Tối ngày 31/12/2020 tại Hà Nội, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã long trọng tổ chức buổi tiệc Tri ân đối tác và cộng tác viên, Chủ tịch Triso Group - Doanh nhân Văn hóa Trần Đức Minh rất vinh hạnh là khách mời của buổi tiệc.

Rượu Sâm Báo Triso rất hân hạnh khi trở thành thức uống đặc biệt trên bàn tiệc tại buổi lễ này. Các quan khách có mặt tại đây đã vô cùng hào hứng nâng ly cùng nhau thưởng thức hương vị tuyệt vời của rượu Sâm Báo Triso - thức uống mang hồn cốt xứ Thanh - sản vật từng DÂNG VUA TIẾN CHÚA. 

Rượu Sâm Báo không chỉ giúp bồi bổ khí huyết, sức khỏe sung mãn, tăng cường sinh lực, mà còn khiến tinh thần sảng khoái, trường thọ.

Sâm Báo Triso sau khi khai thác về được rửa sạch và sục ozon. Tiếp tục được ngâm với nước giếng sôi 2 tiếng và ngâm với nước gạo nếp 1 đêm; sau đó sấy tiệt trùng và đưa vào chum ngâm ủ 1 năm mới tiến hành chiết rót đóng chai. Sự kỳ công chế biến ấy đã tạo nên một sản phẩm rượu Sâm Báo TriSo thơm ngon và hấp dẫn.

Sản phẩm Rượu Sâm Báo Triso đã được khử độc tố và có phiếu kiểm nghiệm hàm lượng Methanol, Aldehyd bằng 0 của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia - Bộ Y Tế.

Mời Quý vị cùng theo dõi những hình ảnh tại buổi tiệc:

 

Bài viết liên quan

scrolltop